• Máy siêu âm màu doppler N7

  • Mã sản phẩm: US01
  • Hotline: 0961113868

Thư viện ảnh

Hệ thống siêu âm chẩn đoán màu doppler N7

 

Một cái nhìn mới của hệ thống siêu âm Neusoft N7 , sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế mà ,hàm chứa trong nó là một hệ thống hình ảnh chất lượng cao. Cái nhìn mới và tính năng của hệ thống làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của thực hành lâm sàng, công năng học và quản lý dữ liệu. Hệ thống N7 cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn được thiết kế để cải thiện độ tin cậy trong chẩn đoán, các tính năng được cung cấp đầy đủ cho các nhu cầu thăm khám đơn giản, dễ sử dụng và hiệu suất cao

Tổng quan

 

Chất lượng hình ảnh tốt nhất so với các dòng sản phẩm cùng loại với thiết kế thông minh,dễ sử dụng
không cần bảo trì và rất đáng tin cậy
Hiệu suất bảo vệ môi trường cao (RoHS)

 

Đặc điểm

 

Tissue Harmonic Imaging (THI) 

THI công nghệ tăng cường độ tương phản và độ phân giải không gian và giảm nhiễu ảnh để nâng cao tính trực quan trên các ứng dụng.

Doppler thông minh

Doppler thông minh tự động duy trì một góc quét quy định để hỗ trợ trong việc cung cấp phép đo vận tốc Doppler chính xác và nhất quán. 

Xung điều hòa nghịch đảo

• Hình ảnh xung điều hòa đảo ngược, trong đó sử dụng thời gian thực lưu trữ tín hiệu kỹ thuật số và kỹ thuật loại bỏ pha để đạt được băng thông rộng hơn trong các chế độ điều hòa cho lợi ích khuếch đại theo trục và độ phân giải tương phản.

 

Sản phẩm xanh, bảo vệ sức khỏe và an toàn

Mong muốn của con người là có cuộc sống thân thiện với môi trường và nhận thức này đang không ngừng hoàn thiện. Hệ thống N7 thiết kế theo tiêu trí sử dụng năng lượng hiệu quả. Với mức tiêu thụ điện năng thấp, nó giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, độ tỏa nhiệt thấp và lý tưởng cho phòng máy nhỏ, điềunày có nghĩa chi phí làm mát thấp hơn.